450

cuộc sống tin nong Uncategorized

Hôm nay coi phone của mẹ để nhìn hình ảnh của mẹ rồi con thấy video này chắc là mẹ làm tặng con rồi nhỉ! Con rất thích và rất cảm động con cảm ơn mẹ và yêu mẹ nhiều con sẽ cất tất cả và giữ riêng cho mình về mẹ về tình yêu của chúng ta, về những hồi ức tốt đẹp nhất. Con sẽ kể cho các em nghe thêm những điều

về mẹ nhưng khi đổi con có đủ dũng khí đã, cũng là khi các em của con khôn lớn khi đó chúng sẽ biết chúng đã từng có một người mẹ vĩ đại như thế nào. Ngủ ngon mẹ nhé tuổi 50 mẹ có gia đình có tình yêu và sự nghiệp vĩ đại mà ai cũng thấy, dù trong mọi thứ đang dang dở nhưng nó vẫn là điều tuyệt vời an ủi con đúng không mẹ nhỉ!

Mẹ ơi đêm đã khuya rồi, ở bên hiên vắng con ngồi đếm sao, nỗi niềm con gửi trời cao lệ quay khóe mắt vẫn vào bóng đêm hiu hiu gió lạnh bên thềm con nhớ hơi ấm vòng tay mẹ hiền, mẹ là biển cả bao la khi xa rồi mẹ lòng liền xót xa, mẹ là tiếng hát lời ca ru con giấc ngủ ngọt ngào đêm khuya,

mẹ là nỗi nhớ triền miên lòng cân nặng trĩu cành thêm vỡ òa, cuộc đời bao nỗi xót xa phủ lên mái tóc mẹ hiền của con, còn mẹ nâng niu mái tóc, mất mẻ bàn tay ai phút chải, mẹ ơi biển cạn non mòn trong tim con mãi vẫn còn khắc ghi, dù đời ngang trái thị phi đời con sao mãi long đong giữa đường, mẹ ơi nỗi nhớ vấn vương lòng con có mẹ chuyện gì cũng qua.

Dòng chữ tên của mẹ và di ảnh cứ như sẵn sàng thức tỉnh con bất cứ lúc nào để con phải chấp nhận sự thật nhưng con không chấp nhận ra mẹ con không tin đâu mẹ ơi, hai mươi mấy năm cùng mẹ kỷ niệm kể không hết đâu đâu con cũng thấy mẹ, đâu đâu cũng là kỷ niệm với mẹ.

Con muốn trốn nhưng lại không biết trốn như thế nào, mẹ dạy con tất cả mọi điều nhưng đâu có dạy con học cách sống không có mẹ, mẹ ơi liệu rằng xuống ấy uống canh mạnh bà rồi liệu mẹ có quên tất cả về con hay không? Nỗi đau nào mẹ cũng cùng con chia sẻ, sao nỗi đau này mà để con ôm trọn một mình,

mẹ để con sống tiếp cuộc đời của mẹ vì yêu mẹ chứ con đành đồng ý, các em ở Việt Nam vẫn ngoan lắm nó cứ luôn miệng nhắc tên mẹ Nhung, con lại nói em làm mẹ đang ngủ chúng nó nghe người lớn nói chuyện nó lại hỏi con cách hồn nhiên: Mẹ bay lên trời rồi hả chị? Con lại khóc bây giờ chúng nó quý con suốt ngày đòi gọi cho chị Wendy thôi,

không thấy mẹ chắc con là chỗ dựa lớn nhất đối với các em rồi mẹ nhỉ! Con hứa là sẽ thay mẹ hoàn thành tiếp con đường dang dở của mẹ lo cho các em sống vì các em cả chú Quỳnh có Việt Hương nữa, hết nước mắt vì mẹ rồi dì Trizzie cứ ngồi kể về mẹ làm con đau không chịu.

Chị giới thiệu thêm các anh chị lớn tuổi cho con các anh chị cứ thay mẹ nhận các em làm con nuôi nhưng mà con không cho ai làm cả, để mình con sẽ bước tiếp trên con đường ấy vì con không đặt lòng tin vào ai khác ngoài con để thực hiện nhiệm vụ cao cả thay mẹ.

ngày đó chắc con lại tự tổ chức mà không có mẹ, năm nay mẹ còn quên chưa tổ chức sinh nhật cho con mà năm sau con sẽ không ôm mẹ nữa, sẽ không hát cho mẹ nghe nữa đâu, vì mẹ chất hứa mẹ rất hứa với con rồi đấy.

Sau khi hoàn tất tang lễ mẹ, sáng 19/10, con gái cố ca sĩ Phi Nhung – Wendy Phạm – có buổi livestream, gửi lời cảm tạ tới khán giả, người hâm mộ.

Con gái Phi Nhung cho biết, hiện tro cốt ca sĩ được nương tựa ở Tịnh xá Giác An (Mỹ). Dựa trên ý thích lúc sinh thời của người quá cố cũng như tâm nguyện của gia đình, sau khi xả tang, Wendy sẽ đưa tro cốt mẹ về Việt Nam thăm mọi người trước khi rải xuống biển Hawaii

Tiết lộ hành trình đưa mẫu thân quá cố về nơi an nghỉ cuối cùng, Wendy cũng công khai số tiền phúng điếu trong lễ tang của mẹ.

Theo lời Wendy, sau thất thứ 3 của mẹ, cô đã trao cho sư thầy tại Tịnh xá Giác An 22.711 USD (khoảng hơn 500 triệu đồng). Đây là số tiền kiểm đếm trong thùng Phước Sương (thùng công đức để khách tới viếng tùy tâm đưa vào, đặt cạnh bàn thờ Phi Nhung).

Tiếp lời Wendy, Trizzie Phương Trinh cho biết thêm, con gái Phi Nhung hiện đang cầm 72.000 USD (khoảng hơn 1.6 tỷ đồng), bao gồm tiền gửi qua tài khoản và tiền phúng điếu trực tiếp tại đám tang cố ca sĩ.

Do vẫn còn người phúng điếu nên sau 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung, Wendy sẽ tổng kết. Số tiền sẽ được chia làm đôi, một nửa đưa cho sư thầy xây trường học Việt Ngữ và một nửa gửi về Việt Nam hỗ trợ nạn nhân Covid-19.

Ngày 28/9, ca sĩ Phi Nhung qua đời sau thời gian chiến đấu với СᴏᴠɪԀ-19. Phi Nhung rời cõi tạm, Việt Hương đích thân đưa tro cốt nữ ca sĩ về Mỹ, đoàn tụ với con gái.

Rạng sáng 13/10 (giờ Việt Nam), tang lễ Phi Nhung diễn ra tại Mỹ. Trên cáo phó tang lễ, gia đình xin thân bằng quyến thuộc vui lòng dành tiền mua vòng hoa và phúng điếu góp vào “Quỹ từ thiện Phi Nhung/ Wendy Phạm”.

Toàn bộ số tiền sẽ giúp Tịnh xá Giác An xây trường học Việt Ngữ và hỗ trợ nạn nhân Covid-19 tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.